Điều khoản sử dụng

Dù biết rằng bạn sẽ rất dễ bỏ qua những điều khoản sử dụng website sắp được nếu dưới đây, nhưng chúng tôi biết mình cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của bạn (độc giả, khách hàng, đối tác,…) trong quá trình truy cập và sử dụng các tính năng trên website 1fpt.vn thuộc FPT Telecom.

Các điều khoản sử dụng website này phản ánh cách thức hoạt động và kinh doanh của 1FPT, những điều luật mà công ty chúng tôi phải tuân theo và một số điều mà chúng tôi vẫn luôn tin là đúng.

Do đó, các Điều Khoản Sử Dụng này sẽ giúp xác định mối quan hệ giữa FPT với bạn khi bạn tương tác với các tính năng thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ của FPT Telecom.

Như các phần mà bạn cần quan tâm là:

  • Trách nhiệm của chúng tôi: Đây là phần mô tả cách chúng tôi cung cấp thông tin chia sẻ, sản phẩm và dịch vụ của tập đoán FPT.
  • Trách nhiệm của bạn: Phần này nêu ra một số quy tắc mà bạn phải tuân theo khi thao tác mọi hoạt động trên website 1FPT.vn của chúng tôi.
  • Nội dung trong các thông tin sản phẩm và thông tin chia sẻ (blog, portfolio, landing page) của 1FPT: Phần này mô tả quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả nội dung mà bạn thấy trên website này, bất kể nội dung đó thuộc về bạn, 1FPT hay người khác.
  • Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc bất đồng khác: Phần này mô tả các quyền hợp pháp khác mà bạn có và những điều bạn nên biết trong trường hợp có người vi phạm các điều khoản này của chúng tôi.

Việc hiểu rõ các điều khoản này là rất quan trọng vì bằng việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này.

Bên cạnh các điều khoản này, chúng tôi cũng ban hành Chính sách quyền riêng tư (bảo mật). Mặc dù không nằm trong các điều khoản này, nhưng đây là một chính sách bạn nên đọc để hiểu rõ hơn cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

Vì vậy, xin vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng các tính năng trên website này.

Giới thiệu tóm tắt về 1FPT

Chào mừng bạn đến với website 1fpt.vn.

Tên đầy đủ của website này là “1FPT” là một đối tác kinh doanh thuộc công ty tập đoàn FPT, chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm từ FPT Telecom gồm Internet FPT, Truyền hình FPT, FPT Play, FPT Play Box,… và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ tốt nhất.

Khi tất cả Quý khách, Quý bạn đọc truy cập vào trang website 1FPT.vn của chúng tôi có nghĩa là mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong website này.

Trang web chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web sau khi có các thay đổi về điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng mặc định chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website 1FPT.vn nhé.

Điều kiện sử dụng website 1FPT.vn

Khi vào website của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng website các bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên (18+). Nếu dưới 18 tuổi, bạn phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Quý vị phải đảm bảo mình có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến của Quý khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức tùy mức độ nặng nhẹ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thương hiệu và bản quyền của 1FPT

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại 1fpt.vn đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang web 1fpt.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu mọi quyền lợi.

Bên cạnh đó, toàn bộ nội dung nằm trên website 1fpt.vn này sẽ được bảo vệ quốc tế bởi tổ chức DMCA, xin vui lòng tuân thủ điều này để tránh trường hợp bạn bị report bởi Google DMCA hoặc tổ chức DMCA.

Quyền và pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web 1FPT.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép thông tin tại trang web này của chúng tôi.

Quy định về bảo mật

Trang web 1FPT.vn của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để “bảo vệ thông tin cá nhân, các thông tin thanh toán, lưu trữ thanh toán” của bạn cũng như toàn bộ khách hàng ghé thăm website.

Thông tin của bạn trong quá trình ghi nhận cung cấp sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website của chúng tôi.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật, ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu có văn bản điều tra hoặc nghiên cứu, xem xét.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các đối tác của chúng tôi

Đối với khách hàng truy cập vào website 1fpt.vn và mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi hoặc các đối tác liên kết thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của chúng tôi và đối tác. Nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho quý khách.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại 1FPT.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng truy cập lưu trữ thanh toán trên 1FPT.vn. Để đảm bảo các giao dịch trong tương lai nếu có được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Trân trọng!

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG