Hướng dẫn cách xem lại video đã xem trên TikTok nhanh chóng, đơn giản

Bạn tìm kiếm lại video đã xem trên TikTok bằng cách nào? Lướt tìm trên trang chủ? Tìm trên thanh công cụ tìm kiếm? Những cách này đều quá mất thời gian, hiệu quả không cao, nhất là khi bạn không nhớ chi tiết. Cùng tìm hiểu cách xem lại video đã xem trên TikTok qua bài viết này nhé.

Tìm lại video TikTok đã thả tim

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên > Click vào Hồ sơ ở phía dưới bên phải màn hình

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Click vào biểu tượng hình trái tim như trong hình dưới. Tất cả những video bạn đã thả tim trước đó sẽ hiển thị trong mục này, bạn chỉ cần lướt để tìm kiếm lại là xong.

Bước 2
Bước 2

Tìm lại video TikTok đã xem nhưng chưa thả tim

Đối với những video TikTok đã xem nhưng chưa kịp thả tim, các bạn tìm kiếm lại theo cách sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên, click vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên bên phải màn hình > Bạn nhập  mô tả hoặc hashtag được người đăng video đó tag… (nói chung là nhập bất kỳ từ khóa nào liên quan đến video bạn đã xem) > Chọn Tìm kiếm

Bước 1
Bước 1

Lưu ý: Bạn càng nhớ chính xác từ khóa bao nhiêu thì khả năng tìm kiếm được càng cao bấy nhiêu. Trong trường hợp bạn không nhớ bất kỳ “manh mối” nào liên quan đến video đó thì làm tiếp bước dưới đây.

Bước 2: Nhập chữ a b c vào ô tìm kiếm (a b c có dấu cách) > Tìm kiếm > Chọn Video > Chọn biểu tượng 2 gạch ngang như hình dưới

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới mục Ngày đăng, click vào ô Từ trước tới nay (nếu như không nhớ video đó đăng tải ngày nào). Còn nếu nhớ thì hãy chọn khoảng thời gian tương ứng bên dưới, kết quả sẽ gọn hơn, tìm kiếm dễ dàng hơn > Bạn kéo lên trên, kéo bật ô Các video đã xem lên > Chọn Áp dụng > Trên giao diện mới sẽ xuất hiện các video bạn đã xem, bạn chịu khó kéo để tìm kiếm là ra.

Bước 3
Bước 3

Tìm kiếm video đã xem trong Lịch sử xem

Cách này áp dụng với cả video bạn đã tim và chưa tim, độ chính xác rất cao, các video được sắp xếp theo thời gian từ gần đây nhất đến xa nhất, tương đối khoa học. Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên > Chọn Hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân của mình > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Lịch sử xem > Kéo tìm là xong.

Bước 2
Bước 2

Cách xóa lịch sử video đã xem trên Tiktok

Để xóa lịch sử video đã xem trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ (Profile) ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 4: Chọn mục “Quản lý tài khoản” (Manage account).
 • Bước 5: Chọn mục “Lịch sử xem” (View history).
 • Bước 6: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở mỗi video mà bạn muốn xóa và chọn “Xóa” (Delete).
 • Bước 7: Xác nhận việc xóa lịch sử bằng cách nhấp vào “Xóa” (Delete) một lần nữa.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử video đã xem trên TikTok, bạn có thể nhấp vào “Xóa tất cả” (Clear all) ở cuối trang “Lịch sử xem”.

Các video đã xóa sẽ không còn xuất hiện trong lịch sử xem của bạn và không thể khôi phục lại được.

Lưu ý khi tìm kiếm video đã xem trong Lịch sử xem

 • Tìm video theo Lịch sử xem rất thuận tiện, bạn có thể tìm kiếm được tất cả các video đã xem trong 180 ngày qua. Tuy nhiên, trong đây không bao gồm các video LIVE và Nhật ký.
 • Việc tìm kiếm các video đã xem trong một vài ngày vừa qua khá đơn giản. Nhưng nếu bạn tìm video đã xem từ lâu thì lướt hơi mỏi tay đấy :))) Đến nay TikTok vẫn chưa cho tìm kiếm theo ngày ở phần này.
 • Nếu trước đó bạn đã xóa Lịch sử xem thì tất cả các video trong đây đều bị xóa vĩnh viễn, bạn không thể hoàn tác lại. Tuy nhiên, TikTok vẫn lưu trữ lại thêm 1 thời gian trước khi thực sự xóa hẳn để bạn có thời gian suy nghĩ và hoàn tác lại nếu muốn.
 • Nếu bạn đưa 1 video đã xem vào đề xuất trước khi xóa khỏi Lịch sử xem, bạn vẫn có thể tìm thấy các video tương tự, nhưng TikTok sẽ không đưa video đó vào trong các đề xuất tương lai cho bạn nữa.
 • Bạn có thể tải Lịch sử xem dưới dạng văn bản về máy bằng cách: Vào Hồ sơ > Biểu tượng 3 chấm gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Tài khoản > Tải về dữ liệu cá nhân > Yêu cầu dữ liệu.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn của fpttelecom về 3 cách xem lại video đã xem trên TikTok. Trong đó, cách thứ 1 và 3 cho kết quả chính xác và khoa học nhất. Cách thứ 2 sẽ chuẩn xác hơn nếu bạn nhớ được mô tả của video. Về cơ bản việc tìm kiếm lại video đã xem không quá khó nếu chúng ta áp dụng đúng cách tìm kiếm.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi 1FPT

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Yêu Cầu Gọi Lại url Tư Vấn Qua Zalo url Gọi Ngay Hotline