6+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng FPT: Mã Khách Hàng, Thuê Bao

Số hợp đồng FPT cung cấp tổng hợp các thông tin liên quan tới dịch vụ của khách hàng với FPT. Để nắm được chính xác số hợp đồng sử dụng của mình là bao nhiêu cũng như cách tra cứu thông tin thuê bao FPT hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Tra cứu Hợp đồng FPT để làm gì?

Tra cứu số hợp đồng FPT để tiến hành thanh toán tiền cước

Tất cả thông tin liên quan tới gói cước internet FPT đang sử dụng, cách thức thanh toán tiền cước, thời hạn thanh toán tiền cước,…đều được ghi cụ thể trong hợp đồng FPT. Hợp đồng này sẽ giúp cả khách hàng và FPT bảo vệ được quyền lợi tiêu dùng của mình. Do đó, bạn đặc biệt cần phải tra cứu nắm giữ số hợp đồng FPT để dễ dàng trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng về dịch vụ mình đang sử dụng.

Tra cứu số hợp đồng FPT để tra cứu các hóa hơn

Để có thể tra cứu hóa đơn của khách hàng trên trang Member thì cần phải sử dụng mã hợp đồng mạng FPT để đăng nhập. Mật khẩu chính là số hợp đồng của bạn. Nên khi bạn muốn đăng nhập được ứng dụng thì không được quên số hợp đồng.

Kiểm tra số hợp đồng FPT
Kiểm tra số hợp đồng FPT

Tra cứu số hợp đồng FPT để đăng nhập Hi FPT

Hi FPT là ứng dụng được xây dựng để dành riêng cho các khách hàng của FPT sử dụng. Phần mềm này giúp khách hàng có thể nắm bắt được chi tiết các thông tin về dịch vụ mình đang sử dụng từ FPT. Đồng thời dễ dàng tiến hành thanh toán hợp đồng. Nhưng để đăng nhập được vào ứng dụng HI FPT thì cần sử dụng mã số hợp đồng để đăng nhập

Tra cứu số hợp đồng FPT để đăng nhập Modem

một số modem cần phải sử dụng số hợp đồng để đăng nhập thì mới có thể tiến hành đổi mật khẩu. Nên ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng với FPT không được bỏ qua số hợp đồng.

Cần những thông tin gì để kiểm tra thông tin hợp đồng FPT?

Để có thể được cung cấp số hợp đồng FPT thì khách hàng phải đáp ứng cung cấp các thông tin sau:

 • Số chứng minh nhân dân, CCCD, hộ khẩu
 • Số điện thoại đăng ký hợp đồng
 • Số nhà, địa điểm khách hàng đăng ký hợp đồng

6+ Cách tra cứu mã khách hàng FPT nhanh nhất

Tìm Số Hợp Đồng FPT bằng cách gọi tổng đài 1900.6600

Số hợp đồng FPT sẽ được nhân viên tổng đài FPT cung cấp cho khách hàng ngay khi khách hàng có nhu cầu. Bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 1900.6600 sau đó ấn phím 0 để được gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Để tra cứu hợp đồng khách hàng cần phải cung cấp 1 trong 3 thông tin liên quan tới cá nhân như Số chứng minh nhân dân, CCCD, hộ khẩu; Số điện thoại đăng ký hợp đồng; Số nhà, địa điểm khách hàng đăng ký hợp đồng.

Ngay khi kiểm tra, truy xuất thông tin phù hợp nhân viên sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn số hợp đồng FPT bạn cần.

Lưu ý: khi gọi tới tổng đài, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí cuộc gọi nhất định.

 • Gọi bằng số cố định điện thoại bàn: Cước phí điện thoại 600 VNĐ/phút
 • Gọi bằng số điện thoại di động: Cước phí 1000 VNĐ/phút

Tra số hợp đồng Thông Qua Ứng Dụng HI FPT

Cách thứ 2 bạn có thể sử dụng để tra cứu số hợp đồng FPT chính là sử dụng ứng dụng Hi FPT. Đây là ứng dụng được xây dựng để hỗ trợ miễn phí 24/7/365 dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT. Nếu bạn muốn tra cứu hợp đồng bằng ứng dụng này chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng HI FPT trên hệ điều hành Android và IOS
 • Bước 2: Đăng nhập vào Hi FPT bằng chính số điện thoại bạn đăng ký hợp đồng
 • Bước 3: Nhập mã OTP (gửi về điện thoại có số điện thoại đăng ký hợp đồng) và ấn đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 4: Vào logo hình người (góc trên cùng tay trái), ở đó có dòng ghi số hợp đồng mạng FPT nhà bạn.
Ứng dụng HI FPT thông minh tiện ích
Ứng dụng HI FPT thông minh tiện ích

Lưu ý: Cần đăng nhập Hi FPT bằng chính số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký trong hợp đồng. Nếu như sử dụng số khác sẽ không thể truy xuất được các thông tin cần thiết và không đăng nhập được vào ứng dụng.

Kiểm tra số thuê bao FPT trên Website id.fpt.vn

Để kiểm tra số hợp đồng FPT bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chủ của FPT để tra cứu. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với số điện thoại và số chứng minh của chủ hợp đồng. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện này thì chỉ cần thao tác đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://id.fpt.vn/login
 • Bước 2: Nhập số điện thoại chủ hợp đồng vào Tài khoản FPT Telecom của quý khách => Chọn tiếp theo
 • Bước 3: Xem mã số hợp đồng khách hàng nay trên dòng “Vui lòng nhập mật khẩu”.

Tìm số hợp đồng FPT trên hóa đơn thu tiền hàng tháng

Một cách tiện lợi nữa bạn có thể sử dụng để tìm số hợp đồng FPT chính là sử dụng hóa đơn thu tiền dịch vụ hàng tháng. Trên hóa đơn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về người đứng tên hợp đồng, mã số thuế, địa chỉ, số hợp đồng, thời gian sử dụng dịch vụ, hình thức thanh toán, cước thanh toán.

Kiểm tra số hợp đồng trên hóa đơn thanh toán cước hàng tháng
Kiểm tra số hợp đồng trên hóa đơn thanh toán cước hàng tháng

Kiểm số hợp đồng FPT trên Modem FPT

Nếu bạn không tìm được hóa đơn thanh toán dịch vụ thì có thể sử dụng ngay modem để tìm số hợp đồng FPT. Số hợp đồng sẽ được ghi chi tiết phía dưới đáy modem để khách hàng có thể sử dụng để đăng nhập đổi mật khẩu wifi khi cần thiết.

Tìm số hợp đồng FPT bằng cách coi trên hộp cáp

Cách cuối cùng mà bạn có thể áp dụng để tìm kiếm số hợp đồng FPT là coi trên hộp cáp. Tuy nhiên cách này khá bất tiện bởi hộp cáp không được để trong nhà mà thường đặt ở điểm cố định của khu cư dân. Nên khi áp dụng cách này bạn sẽ gặp khá nhiều bất tiện.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã cung cấp chi tiết các cách tra mã số hợp đồng FPT để bạn có thể tham khảo. Mong rằng những cách này sẽ thực sự giúp bạn tra được mã số hợp đồng dịch vụ của mình. Nếu bạn còn các thắc mắc, băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: 1FPT

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *