Top 3 Phần mềm bắt sóng Wifi cho Iphone vào Internet mạnh nhất

Lướt web, xem phim, đọc báo,…đều không thể thiếu wifi. Để sử dụng sóng wifi mạnh bạn không thể bỏ qua phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone dưới đây.

Ngồi cạnh cục wifi nhưng điện thoại trên tay vẫn bắt sóng wifi kém? Đã nâng cấp gói cước internet sử dụng nhưng tốc độ truy cập vẫn kém. Vậy thì không thể bỏ qua phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone đặc biệt dưới đây.

Top 3 ứng dụng hút Wifi tăng tốc Internet cho iPhone tốt nhất

Hiện tượng sử dụng iphone nhưng bắt mạng wifi hay truy cập internet chậm chap không phải là điều xa lạ với người tiêu dùng. Đây không phải do khoảng cách giữa modem với điện thoại mà do chế độ điều hành iOs của iphone gây ra. Do đó cần phải sử dụng các phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone để bổ trợ tăng tốc wifi.

Hãy chọn lựa sử dụng 1 trong 3 ứng dụng đặc biệt hữu ích dưới đây:

  • Telstra Wi-Fi maximiser for iPhone
  • Speed Smart cho iPhone
  • Easy Wifi for iPhone

Cách kiểm tra địa chỉ IP Default Gateway nhanh nhất

Telstra Wi-Fi maximiser for iPhone

Telstra Wi-Fi maximiser for iPhone là phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone đáng sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào appstore sau đó tiến hành tìm kiếm ứng dụng này và tải về máy. Sau khi kích hoạt ứng dụng thành công bạn có thể đo cường độ tín hiệu wifi trên điện thoại dễ dàng. Đồng thời sẽ ghi lại cường độ sử dụng tại từng thời điểm tạo lập thành bản đồ heatmap. Dựa vào kết quả thu thập được ứng dụng sẽ chỉ cho bạn được vị trí bắt wifi tốt nhất.

Ứng dụng telstra wifi tiện ích
Ứng dụng telstra wifi tiện ích

Tải ứng dụng Telstra Wi-Fi Maximiser for iPhone

Speed Smart cho iPhone

Đây là phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone thứ 2 mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn tiến hành kiểm tra, quản lý các nguồn wifi mà iphone của bạn đã và đang truy cập. Từ đó kiểm tra, kiểm soát tốc độ mạng wifi mà iphone đang sử dụng.

Easy Wifi for iPhone

Ứng dụng phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone thứ 3 bạn không được bỏ qua chính là Easy Wifi for iPhone. Đây là ứng dụng hỗ trợ tự động kết nối với hệ thống máy chủ nhanh nhất và tốt nhất. Khi kích hoạt ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động kết nối với thiết bị wifi có tốc độ tốt nhất. Như vậy sẽ giúp bạn bớt được rất nhiều thời gian để chọn lọc wifi sử dụng.

Ứng dụng easy wifi
Ứng dụng easy wifi

Tải ứng dụng Easy Wifi for iPhone 

Một số cách khác để cải thiện tốc độ kết nối wifi trên iPhone

Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone đã được chúng tôi chia sẻ trên bạn có thể sử dụng một số biện pháp khác để cải thiện tốc độ kết nối wifi như sau.

Cách 1

Khởi động lại iphone của bạn, đảm bảo ngắt kết nối wifi khoảng vài phút. Sau đó bật lại kết nối. Bạn cũng có thể tiến hành bật chế độ máy bay để ngắt kết nối wifi, sau đó bật lại là được.

Cách 2

Tiến hành quên mạng wifi đang kết nối trên iphone để tiến hành đăng nhập kết nối lại. Các thao tác thực hiện sẽ như sau:

Truy cập Cài đặt => Wifi => chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh mạng Wifi đang kết nối => Quên mạng này.

Thực hiện quên mạng wifi để reset lại kết nối
Thực hiện quên mạng wifi để reset lại kết nối

Sau khi thực hiện quên mạng thì thiết bị iphone của bạn sẽ ngừng kết nối với wifi trước đó. Bạn cần đăng nhập lại mật khẩu để tiến hành truy cập nhanh chóng và sử dụng tốc độ wifi tốt hơn.

Cách 3

Tiến hành đổi DNS của mạng wifi tương tự như cách quên mạng được chia sẻ trên. Tại mục DNS của mạng wifi đang kết nối bạn tiến hành đổi thông số sang 8.8.8.8 là được.

Cách 4

Đặt lại cài đặt mạng theo thao tác sau: Chọn Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng. Sau khi thao tác này thành công bạn sẽ kết nối lại mạng wifi và tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn.

Cách phát Wifi trên Iphone nhanh nhất

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các phần mềm bắt sóng wifi mạnh cho iphone tiện ích bạn có thể ngay lập tức áp dụng. Khả năng kết nối wifi của iphone kém hơn so với các thiết bị khác do tính bảo mật cao. Nếu như bạn không kết nối được wifi hãy áp dụng các cách trên và chia sẻ với chúng tôi thành quả của bạn nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký lắp đặt mạng FPT để có một nguồn mạng wifi tốc độ cao hơn.

Thông tin được biên tập bởi: 1FPT

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *