Cách Hack Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm Trên Điện Thoại, Laptop

Để hack mật khẩu wifi hàng xóm mà không cần hỏi trực tiếp, hãy ghi nhớ 4 cách dưới đây dùng được cho cả điện thoại và laptop. Mặc dù vậy 1FPT vẫn khuyên bạn hãy đăng ký cho mình một đường truyền Internet FPT để có thể trải nghiệm dịch vụ với tốc độ tốt nhất.

Xem thêm:

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại

Đối với hầu hết các cá nhân, kết nối với mạng qua wifi đã trở thành một yêu cầu quan trọng và thường xuyên. Trong trường hợp gia đình bạn chưa cài đặt wifi hoặc nơi bạn đang ngồi không có sẵn wifi free, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật bẻ khóa sau để truy cập nó, với điều kiện là hàng xóm của bạn có nó.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại
Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại

Lấy pass Wifi bằng dụng ứng dụng WiFi Master Key

Bước 1: Tải ứng dụng WiFi Master Key về máy

Bước 2: Mở ứng dụng lên + bật định vị & mở dữ liệu 3G/4G của điện thoại (dữ liệu di động) để tải mật khẩu wifi đó về điện thoại. Sau đó click vào “Nhận thêm wifi miễn phí”.

Bước 3: Tất cả những địa chỉ wifi trong vùng phủ sóng sẽ hiển thị > Click vào địa chỉ “Wifi khả dụng” mạnh nhất để kết nối, không cần nhập mật khẩu.

Lấy pass Wifi bằng dụng ứng dụng WiFi Master Key
Lấy pass Wifi bằng dụng ứng dụng WiFi Master Key

Bước 4: Nếu kết nối thành công, bạn tắt dữ liệu di động đi, sử dụng wifi bình thường. Kết nối không thành công, bạn click vào các mạng wifi khác bên dưới.

Với những bạn sử dụng iPhone, sau khi tải thành công ứng dụng WiFi Master Key về máy, ngoài mở trực tiếp ứng dụng như hướng dẫn trên, các bạn còn có thể làm theo cách sau:

Vào Settings -> Wifi -> Điện thoại sẽ tự quét các mạng wifi gần đó và hiển thị danh sách. Tất cả những wifi có dòng chữ “WiFi Master Key” bên dưới đều là những wifi không cần nhập mật khẩu, các bạn click vào một trong số đó để kết nối.

Lấy pass Wifi bằng ứng dụng WiFi Chùa

Tương tự như WiFi Master Key, thì Wifi Chùa cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi được sử dụng phổ biến. Các bạn có thể tải sẵn ứng dụng này về máy để sử dụng khi cần. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng này cho những bạn đang cần.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về máy

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, các bạn mở ứng dụng lên

Bước 2: Chọn Sử dụng ngay.

Bước 3: Lúc này Wifi Chùa sẽ gửi tới bạn 1 thông báo, yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn, chọn Cho phép.

Bước 4: Trên giao diện mới sẽ hiển thị các wifi miễn phí đã được chia sẻ mật khẩu, chọn 1 trong số đó để kết nối

Bước 5: Nếu không thấy wifi miễn phí nào trong danh sách, click vào Mở bản đồ để tìm kiếm thêm WiFi xung quanh.

Bước 6: Sau khi mở bản đồ, bạn sẽ nhìn thấy các wifi gần khu vực đó chỉ cần di chuyển đến mốc wifi gần nhất để điện thoại có thể truy cập trong vùng phủ sóng.

Lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh qua Facebook

Cách này khá đa di năng cực kỳ dễ dùng và mức độ thành công tương đối cao, các bạn có thể thực hiện bằng cả điện thoại, lẫn PC, laptop. Các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook cá nhân của mình > trên thanh công cụ tìm kiếm, đánh chữ Wifi > Tìm (biểu tượng chiếc kính lúp).

Bước 2: Chọn Tìm Wi-fi ở gần bạn. Màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó. Chọn wifi miễn phí và ấn để kết nối.

Cách hack wifi nhà hàng xóm trên máy tính, laptop

Sử dụng phần mềm JumpStart và Dumpper

Bước 1: Trước tiên các bạn tải 2 phần mềm này về PC hoặc Laptop.

Sau khi hoàn tất việc tải về, các bạn giải nén file rồi cài đặt phần mềm như bình thường. Chọn Close cho phép chạy file Dumpper.

Bước 2: Nhấn Quét để quét các mạng wifi ở gần đó

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Vào Wps > Tất cả mạng WiFi > Quét

Hoàn tất các bước trên, giao diện PC sẽ hiển thị tất cả những mạng wifi mà vị trí bạn ngồi nằm trong vùng phủ sóng của nó.

Bước 3
Bước 3

Tìm mạng wifi có tín hiệu mạnh nhấn, chọn JumpStart > Tiếp tục

Phần mềm sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối được với mạng wifi đã chọn.

Bước 4: Nếu như kết nối thành công, các bạn tiếp tục chọn Hồ sơ > Chọn wifi vừa kết nối, đồng thời ghi lại pass ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

Bước 4
Bước 4

Sử dụng Command Prompt

Command Prompt (Gọi tắt là cmd) có sẵn trên máy tính/ laptop. Hack mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng cmd chúng ta không cần phải cài đặt phần mềm/ ứng dụng của bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run > Nhập cmd vào > Enter.

Bước 2: Trên cửa sổ cmd, bạn tiếp tục nhập lệnh etsh wlan show network mode=bssid > Enter.

Bước 3: Một danh sách các mạng wifi sẽ hiển thị trên cửa sổ. Các bạn nhập tiếp lệnh netsh wlan connect name=(wifi name). Trong lệnh Wifi name có tên mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 4: Để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh: netsh wlan disconnect.

Cách Hack Wifi nhà hàng xóm bằng cách dùng iPhone tra địa chỉ IP

Đây là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần kết nối iPhone vào mạng wifi cần tìm địa chỉ IP đó, sau đó nhấn chọn vào Settings > Wifi, click vào nút chữ “i” bên phải tên modem, sẽ hiện ra nhiều thông số mà bạn cần lưu ý, trong đó có ngay địa chỉ IP của router cần sử dụng.

Các bước thực hiện nư sau:

  • Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và nhấn chọn biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Nhấn chọn “Open Network” and “Sharing center”.
  • Một màn hình sẽ mở ra, chọn vào mạng mà bạn đang cần tìm địa chỉ IP modem.
  • Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện ra, đừng để ý tới nó, bạn chỉ việc nhấn nút Details… bên trong.
  • Tiếp tục sẽ có một màn hình nữa lại hiện ra, ở đây sẽ có hai dòng. “IPv4 Default Gateway” và “IPv4 DHCP Server”. Một trong hai sẽ là địa chỉ IP của modem của bạn cần. Dùng địa chỉ này để đăng nhập sẽ thành công kết nối.

Mật khẩu dài kí tự nhiều khó bị hack cũng khiến bạn dễ quên. Bạn nên ghi ra hoặc lưu ở đâu đó dễ nhớ để phòng trường hợp muốn thay mật khẩu password mới bạn vẫn phải nhập pass cũ thì mới thành công.

Xin pass wifi trực tiếp hàng xóm bên cạnh

Nhanh chóng nhờ người hàng xóm dễ tính của bạn bỏ qua bey pass wifi + nếu bạn không thích hack. Tuy nhiên, nó có thể bị từ chối vì lý do hợp lệ. Yêu cầu pass wifi là một vấn đề nhạy cảm trong thời đại của người dùng mạng và trình cài đặt. Hơn nữa, việc tiếp tục sử dụng mạng sau khi một người hàng xóm thay đổi pass là điều không thể tránh khỏi.

Lựa chọn giải pháp lâu dài thay vì giải pháp tạm thời có thể đảm bảo an toàn và độ bền. Đàm phán và chia sẻ một phần phí hàng tháng có thể là một lựa chọn đáng tin cậy cho cả hai bên. Cá nhân, tôi thấy cách tiếp cận này yên tâm hơn.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm sao để chống người khác hack WiFi của mình?

Bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

  • Thay đổi thông tin quản trị đang được thiết lập mặc định
  • Đặt mật khẩu WiFi mạnh nhưng vẫn đảm bảo tính dễ nhớ
  • Thường xuyên cập nhật bộ router
  • Thiết lập ẩn mạng WiFi
  • Thu hẹp phạm vi phủ sóng của Wifi
  • Kích hoạt tính năng MAC Filtering của WiFi

Làm sao để biết mật khẩu của WiFi khi đã truy cập?

Trong trường hợp bạn muốn biết rõ mật khẩu WiFi để đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, bạn cần sử dụng điện thoại Android. Vì một số điện thoại Android có khả năng cung cấp mật khẩu của bất kỳ WiFi nào đã đăng nhập bằng cách quét mã QR.

Kết luận

Những cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại và máy tính mà 1FPT chia sẻ trên được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về tính hữu dụng. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ internet.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Yêu Cầu Gọi Lại url Tư Vấn Qua Zalo url Gọi Ngay Hotline